Ảnh mây trời

Nguồn ảnh : BBC

mây trời

Susan Pearson chụp bức ảnh này lúc tám giờ sáng tại Charminster, Dorset, khi mây tụ đầy trên bầu trời. Đây là bức ảnh đám mây nhìn từ phía bắc...Anh John, chồng của Susan Pearson nói: "Trung tâm dự báo thời tiết nói rằng họ chẳng biết đám mây kết thúc ở đâu, nhưng chúng tôi nhìn thấy rất rõ từ nhà riêng." Đây là ảnh chụp từ hướng nam.

Trong khi đó, Alan Fishlock, cũng sống ở Dorchester, chụp được bức ảnh mây này. Anh nói: Tôi sống tại Poundbury và chụp bức ảnh này từ sân chơi bên thung lũng.

Trong khi đó, Alan Fishlock, cũng sống ở Dorchester, chụp được bức ảnh mây này. Anh nói: "Tôi sống tại Poundbury và chụp bức ảnh này từ sân chơi bên thung lũng."

Charlotte Taylor chụp bức ảnh mây này và chị gọi nó là bức tường đông-tây. Bức ảnh được chụp từ nhà riêng tại Eastnor, Herefordshire..

Charlotte Taylor chụp bức ảnh mây này và chị gọi nó là 'bức tường đông-tây'. Bức ảnh được chụp từ nhà riêng tại Eastnor, Herefordshire..

Charlotte nói: Phía tây tràn đầy nắng còn phía đông thì phủ đầy mây - chúng tôi đã chứng kiến những ngày nắng đẹp và những lần mây tụ dầy trên bầu trời nhưng chưa bao giờ nhìn thấy đám mây như thế này.

Charlotte nói: "Phía tây tràn đầy nắng còn phía đông thì phủ đầy mây - chúng tôi đã chứng kiến những ngày nắng đẹp và những lần mây tụ dầy trên bầu trời nhưng chưa bao giờ nhìn thấy đám mây như thế này."

Bruce Budgen nói anh chưa từng thấy cảnh này. Đám mây bao phủ một vùng rộng lớn và trông nó thật rõ ràng, tách biệt. Anh nói vài người bạn anh sống ở Weston-super-Mare cũng nhìn thấy cảnh mây tụ này.

Bruce Budgen nói anh chưa từng thấy cảnh này. "Đám mây bao phủ một vùng rộng lớn và trông nó thật rõ ràng, tách biệt." Anh nói vài người bạn anh sống ở Weston-super-Mare cũng nhìn thấy cảnh mây tụ này.

Bruce kể rằng anh theo dõi đám mây rất lâu. Nó từ từ tan rồi bay đi vào cuối buổi sáng.

Bruce kể rằng anh theo dõi đám mây rất lâu. Nó từ từ tan rồi bay đi vào cuối buổi sáng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: